Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เซินเจิ้น

เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รักษาคุณภาพและบริการ

การออกแบบที่โดดเด่นการบริการอย่างมืออาชีพผลิตภัณฑ์ชั้นนำผู้ผลิตอันทรงเกียรติ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Turgo Turbine

โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน

อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
วันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสินค้าที่จัดส่งเป็นการส่วนตัว ความประทับใจของฉันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดี

—— Crroudia

เราได้รับโทรศัพท์จาก EBRD พวกเขาตรวจสอบการติดตั้งของคุณและลูกค้าชาวจอร์เจียบอกกับธนาคารว่าพวกเขาพอใจกับอุปกรณ์ของคุณมาก

—— ไบรอัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน

ประเทศจีน โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน ผู้ผลิต
โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน ผู้ผลิต โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน ผู้ผลิต โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน ผู้ผลิต โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  โรงไฟฟ้าไฮดรอลิก 83kW 62m Head 06Cr13Ni4Mo Professional นอน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FUCHUN
ได้รับการรับรอง: CE, IEC
หมายเลขรุ่น: XJA-W-42 / 1x8.5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุส่งออกมาตรฐาน, กรณีไม้, เหล็กโครงสร้าง
เวลาการส่งมอบ: 2 เดือนถึง 12 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, เงินสด
สามารถในการผลิต: 600 เซ็ตต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: Turgo Turbine ความจุ: 83kW
จัดอันดับหัวหน้าน้ำ: 62m ออกแบบจำหน่าย: 0.18 m³ / s
เร็ว: 750r / นาที วัสดุรองชนะเลิศ: สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

50 ~ 100kW Micro Hydro Turbine / Mini Turgo Turbine สำหรับโรงไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็ก

ชิ้น

พารามิเตอร์

กำลังไฟ

83kW

หัวหน้านิยม

62m

จัดอันดับการไหล

0.18m 3 / s

กังหันน้ำแบบ

กังหันแนวนอน Turgo

Water Turbine Modle

XJA-W-42 / 1x8.5

ความเร็วในการหมุน

750r / นาที

เส้นผ่าศูนย์กลาง Runner

42cm

จำนวนหัวฉีด

1

เส้นผ่าศูนย์กลางหัวฉีด 8.5cm

วัสดุรองชนะเลิศ

สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

ประเภทกังหัน: XJA-W-42 / 1x8.5

XJ - ประเภท Turgo หรือเจ็ตแบบเอียง

เอ - สัญญาณของนักวิ่ง

W - เพลาแนวนอน

42 - เส้นผ่านศูนย์กลางระบุของนักวิ่ง (ซม.)

1 - จำนวนหัวฉีด

8.5 - เส้นผ่านศูนย์กลางของเจ็ท (ซม.)

โครงสร้างและหน้าที่ของ Turgo Turbine

  เครื่องนี้เป็นกังหัน turgo เพลาแนวนอนด้วยหัวเดียวและนักวิ่งเดียวมันประกอบด้วยตัวหลักของกังหันประกอบหัวฉีดส่วนท่อรางเลื่อนกลไกการควบคุม ฯลฯ

1. ตัวหลักของกังหัน

ตัวหลักของกังหันประกอบด้วยส่วนที่หมุนได้ (ส่วนที่ทำงาน) ชุดแบริ่งและตัวเรือน

1.1 ชิ้นส่วนที่หมุนได้ประกอบด้วยตัววิ่งเพลาหลักมู่เล่และตัวเบี่ยงน้ำเป็นต้น

นักวิ่งคือส่วนหลักของกังหัน มันมีอิทธิพลเหนือลักษณะของกังหัน

นักวิ่งประกอบด้วยใบพัด 18, ฮับและวงแหวนรอบนอกของนักวิ่งรูปร่างของใบพัดเป็นแบบเดี่ยวหรือครึ่งทรงกลมวงแหวนรอบนอกใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของนักวิ่งและเพื่อลดการสูญเสียของลม นักวิ่งตั้งอยู่ในเพลาหลักโดยใช้ระนาบหลักและทำให้มู่เล่และคลัปป ลิ้งเข้าด้วยกันใช้เรียวขนาด 1: 1.5 เพื่อให้เข้ากับปลายของเพลา มู่เล่ถูกติดตั้งเพื่อเพิ่มความเฉื่อยในการหมุนและเสถียรภาพของตัวเครื่อง ตัวป้องกันน้ำถูกใช้เพื่อป้องกันการรั่วไหลจากแนวแกน

1.2    การประกอบแบริ่งรวมถึงแบริ่งกลิ้งที่นั่งแบริ่งและครอบคลุมแบริ่ง ฯลฯ

กังหันใช้ตลับลูกปืนแบบหมุนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการก่อสร้างที่ง่ายขึ้นการ ผลิต ง่าย ลดต้นทุนและความสะดวกในการบำรุงรักษา ที่นั่งแบริ่งที่มีแบริ่งกลิ้งจะถูกติดตั้งบนปลอกของร่างกายและแก้ไขโดยการเรียวขาบนมันจากนั้นจะได้รับความสมบูรณ์ของสองแบริ่ง รองชนะเลิศจะถูกวางไว้ระหว่างสองแบริ่ง มู่เล่ถูกส่งไปที่ส่วนท้ายของเพลา แบริ่งส่วนใหญ่จะใช้เพื่อรองรับน้ำหนักของส่วนหมุนของหน่วยและแรงผลักดันไฮดรอลิแกน แบริ่งครอบคลุมปลายทั้งสองข้างและการหล่อเย็นโดยใช้การหล่อลื่นจาระบีลิเธียม 3 ทั่วไป

1.3 ตัวเรือนประกอบด้วยปลอกและฝาครอบตัวเรือน

พวกเขาสนับสนุนส่วนหมุนผ่านที่นั่งแบริ่งและแบริ่ง เส้นกลางของเจ็ททำมุม 22.5 °กับระนาบการหมุนของนักวิ่ง สองนอกเรือพร้อม superride และด้านข้างเป็นสองตำแหน่งของตลับลูกปืนสำหรับแกนหมุนของเจ็ท deflector ปลอกและฝาครอบของที่อยู่อาศัยจะถูกปิด จากนั้นชิ้นส่วนหลักการของเครื่องจักรกลายเป็นส่วนประกอบ

2. กลไกหัวฉีด

กลไกหัวฉีดประกอบด้วยอุปกรณ์นำและกลไกไฮดรอลิก

2.1 เครื่องมือนำทาง

อุปกรณ์นำประกอบด้วยท่อไอดี, เข็ม, ปลายหัวฉีด, ไกด์สนับสนุนและลูกสูบทรงตัว, ก้านเข็มรวมถึงบูชไกด์บรอนซ์, นอกจากนี้ยังมีโอริง, ต่อมซีลและก้านเข็มเป็นต้น

ท่อไอดีท่อร้อยสายไฟแรงดันน้ำไหลไปยังหัวฉีดผ่านการสนับสนุนคู่มือที่ใช้ในการสนับสนุนก้านเข็มเพื่อให้กับกระแสน้ำวน ในทางปฏิบัติหัวฉีดเป็นเพียงวาล์วเข็ม; อย่างไรก็ตามวาล์วมีหน้าที่ปิดและเปลี่ยนพลังงานในกังหันอิมพัลส์ แรงดันน้ำไหลเข้าสู่ร่างกายหัวฉีด จากนั้นความเร็วของการไหลของน้ำจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วที่ปลายหัวฉีดและการไหลของน้ำจะเกิดเป็นเจ็ทเพื่อฉีดไปยังใบพัดของนักวิ่ง ดังนั้นพลังงานความดันของการไหลจึงเปลี่ยนเป็นพลังงานความเร็วและนักวิ่งก็ทำงานได้ การเปิดหัวฉีดจะต้องถูกปรับโดยกลไกการควบคุมหัวฉีดซึ่งประกอบด้วยวาล์วกระจาย, เซอร์โวมอเตอร์ของเข็มและเซ็นเซอร์ดิสเพลสเมนต์เซนเซอร์เพื่อเปลี่ยนขนาดของส่วนทางออกของหัวฉีด, ปรับการไหลของเจ็ทเพื่อปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของโหลด

มีลูกสูบที่สมดุลในกลไกการควบคุมหัวฉีดเพื่อปรับสมดุลแรงดันไฮดรอลิกตามแนวแกนที่กระทำกับเข็มเพื่อให้ทำงานได้ง่าย แบริ่งไกด์นำปลายวางอยู่บนท่อไอดีเป็นอีกหนึ่งในสองรองรับสำหรับก้านเข็ม มีโอริงและต่อมการบรรจุที่รองรับของตลับลูกปืนไกด์นำปลายเพื่อซีลด้วยโอริงและขูดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวที่เลื่อนทั้งหมดของต่อมการบรรจุยกเว้น glancing โอริง ดังนั้นมันจึงป้องกันโอริงกับน้ำและใช้งานได้ดี มีรูใกล้กับตัวนำในท่อสำหรับการตรวจสอบและทำความสะอาดเศษเช่นหญ้าและกิ่งไม้

2.2 กลไกไฮดรอลิก (หรือน้ำมันความดัน) และตัวยึดเชื่อมต่อ

กลไกไฮดรอลิก (หรือน้ำมันความดัน) และที่ยึดตัวเชื่อมต่อประกอบด้วยวาล์วกระจาย, เซอร์โวมอเตอร์เข็มและตัวยึดเชื่อมต่อรวมถึงตัวยึดล้อมือ

ชุดกลไกหัวฉีดเป็นกลไกควบคุมการทำงานภายนอกแบบควบคุมเซอร์โวมอเตอร์เข็มถูกควบคุมและควบคุมแรงดันน้ำมันเครื่องในห้องเดียว เมื่อไม่มีแรงดันน้ำมันภายใต้การกระทำของแรงดันน้ำกลไกหัวฉีดสามารถปิดตัวเองไฮดรอลิก เมื่อห้องควบคุมเชื่อมต่อกับน้ำมันความดันเข็มจะเคลื่อนที่ไปยังทิศทางเปิดเมื่อเชื่อมต่อกับน้ำมันไหลกลับเข็มจะเลื่อนไปยังทิศทางปิด หากน้ำมันควบคุมไม่ไหลเข็มจะไม่เคลื่อนที่เก็บไว้ในตำแหน่งความเร็วในการเคลื่อนที่ของเข็มจะถูกควบคุมโดยผู้ว่าราชการ การเคลื่อนที่ของเข็มเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์การเคลื่อนที่เชิงเส้นซึ่งอยู่บนที่ยึดโดยตอบกลับอุปกรณ์จากนั้นใส่ตำแหน่งของเข็มไปยังผู้ว่าราชการผ่านเซ็นเซอร์ วาล์วกระจายและเซอร์โวมอเตอร์ของเข็มประกอบด้วยส่วนใหญ่ของกระบอกลูกสูบและอื่น ๆ ลูกสูบของวาล์วกระจายเป็นสวิตช์ที่จะต้องควบคุมวิธีการ ของน้ำมันแรงดันไปยังเซอร์โวมอเตอร์ มีวาล์วปีกผีเสื้อสองตัวที่ทางเข้าและทางออกในเซอร์โวมอเตอร์เพื่อควบคุมการไหลของน้ำมัน ลูกสูบของวาล์วจ่ายน้ำจะต้องถูกตรึงอยู่บนทางของแรงดันน้ำมันไปยังเซอร์โวมอเตอร์เมื่อไม่มีการหยุดและการทำงานปกติ

ความเร็วในการเคลื่อนที่ของลูกสูบ servomotor สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยวาล์วปีกผีเสื้อสำหรับชาร์จเวลาปิดเข็ม หากความเร็วนี้เร็วเกินไปมันอาจจะทำให้น้ำไหลลงได้ จะต้องมีการควบคุมสวิตช์ของวาล์วปีกผีเสื้อเพื่อให้เวลาปิดของเข็มมากกว่า 20 วินาที

ตัวยึดสำหรับเชื่อมต่อใช้สำหรับเชื่อมต่อเซอร์โวมอเตอร์และท่อไอดีนอกจากนี้ยังเป็นตำแหน่งการติดตั้งของกลไกการส่งคืนและทรานสดิวเซอร์ดิสเพลสเมนต์แบบเชิงเส้น

3. ส่วนท่อร้อยสาย

ส่วนท่อรวมถึงท่อข้อศอก, ข้อต่อการขยายตัวและวาล์วประตู ฯลฯ

การไหลของน้ำจะนำไปสู่ข้อศอกท่อผ่านท่อไอดีและท่อยังสนับสนุนอุปกรณ์นำทางมีรูอยู่ที่ต่ำสุดของท่อไอดีสำหรับการระบายออกเมื่อซ่อมบำรุงหน่วยหรือหยุดเป็นเวลานาน

ข้อต่อการขยายตัวที่เชื่อมต่อกับท่อไอดีและวาล์วประตูจะต้องจัดให้เพื่อชดเชยหรือควบคุมความยาวระหว่างวาล์วและท่อเมื่อทำการติดตั้งและถอดแยกชิ้นส่วน

วาล์วประตูจะต้องได้รับการตกแต่งให้ปิดเมื่อการบำรุงรักษาซ่อมแซมและหยุดเป็นเวลานาน

4. กลไกการควบคุม Deflector

กลไกการควบคุม Deflector รวมถึง Deflector, เพลา Deflector, แขนโยก, ขากรรไกร, ข้อต่อ, แขนปรับ, บล็อกกดปุ่ม, สวิทช์ จำกัด มากเกินไปและเซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนและส่วนประกอบที่สำคัญอื่น ๆ

เครื่องดันเจ็ทนั้นเรียกว่าเดวีเทอร์ มันถูกใช้เพื่อเบี่ยงเบนเจ็ตในการปฏิเสธการโหลดอย่างกะทันหันเพื่อหลีกเลี่ยงการวิ่งออกจากหน่วยและแรงดันที่เพิ่มขึ้นสำหรับค้อนน้ำมากเกินไปใน penstock ตัวดันทำจากเหล็กหล่อ ZG230-450

การโก่งตัวเป็นการดำเนินการแบบ dual- ห้อง, แรงปฏิบัติการสามารถตอบสนองความต้องการของการดัน สวิทช์ จำกัด เกินขีด จำกัด สองตัวจะถูกกำหนดไว้ในส่วนต่าง ๆ ของเซอร์โวมอเตอร์เพื่อระบุตำแหน่งที่ใกล้เต็มและตำแหน่งเปิดเต็ม

การผลิต

ผลิต 1.jpgผลิต 2.jpg

ข้อมูล บริษัท

Fuchun บริษัท พัฒนาอุตสาหกรรม, Ltd Shenzhe เป็น บริษัท ผลิตและวิศวกรที่มีประสบการณ์ในอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็ก (50Kw ถึง 50Mw) เรามีบทบาทในการผลิตและผู้รับเหมา EPC และสามารถจ่ายน้ำให้กับอุปกรณ์และบริการลวด

เราให้บริการลูกค้าด้วยแพคเกจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตกังหันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและอุปกรณ์ควบคุมจนถึงการติดตั้งการว่าจ้างและการซ่อมแซมและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง

1. เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำออกแบบและจัดหา
2. อุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำอุปทาน
3. การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการไฟฟ้าพลังน้ำ
4.Manufacture
5. การติดตั้งและการกำกับดูแล
6. การว่าจ้างและการฝึกอบรมบริการ
7. การฟื้นฟูโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

8. โรงไฟฟ้าพลังน้ำจัดหาอะไหล่
9.Services

การออกแบบที่โดดเด่น

บริการอย่างมืออาชีพ  

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ  

ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

.JPG
โรงงานของเรามีพื้นที่ 560,000 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ 18 แห่งการผลิตและทดสอบเครื่องจักรที่หนักและแม่นยำกว่า 320 ชุดศูนย์วิจัยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในภาคใต้ของจีนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่หลากหลาย เรายังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่งในด้านนี้เพื่อรักษาเทคโนโลยีขั้นสูงและเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 20 ชนิดผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความก้าวหน้าทางเทคนิคระดับชาติหรือระดับจังหวัดและรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเราดำเนินการอย่างเต็มที่ ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการมาตรฐาน IEC และ CE

เครื่องจักรประดิษฐ์

เครื่องกลึงแนวนอน, MC1363 เครื่องบดทรงกระบอก, B1016A หันหน้าไปทางเครื่อง, สองจุดปิดเครื่อง pressural, CQ5250 CNC คอลัมน์คู่แนวตั้งเครื่องกลึง, เครื่องตัดไฟ CNC, 500T เครื่องกด 500T, VacuumPressure Impregnating, สายการผลิต

.jpg

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

บรรจุส่งออกมาตรฐานกรณีไม้เหล็กโครงสร้าง บรรจุสมุทร

-1.jpg

บริการของเรา

เรามักจะแนะนำการติดตั้ง เราจะจัดส่งวิศวกรไปยังไซต์ (วิศวกรไฟฟ้าวิศวกรเครื่องกลวิศวกรควบคุมและนักแปลตามความต้องการ)

กรุณาส่งข้อมูลพื้นฐานของโครงการของคุณมาให้เราจากนั้นเราสามารถทำการออกแบบ spcial ตาม requirment ของคุณและเสนอราคาสำหรับคุณ:

1. หัวน้ำ: ___ M

2. การไหลของน้ำ: ____ M3 / s

3. ความถี่: 50 เฮิร์ต / 60 เฮิร์ต

4. เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงดันขาออกบรรทัด: __ Kv

5. On-grid หรือ Off-grid type? (แรงดันไฟฟ้าชนิด On-grid: ____ Kv)

รายละเอียดการติดต่อ
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

ผู้ติดต่อ: fuchun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)