Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เซินเจิ้น

เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รักษาคุณภาพและบริการ

การออกแบบที่โดดเด่นการบริการอย่างมืออาชีพผลิตภัณฑ์ชั้นนำผู้ผลิตอันทรงเกียรติ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Turgo Turbine

Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที

อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
วันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสินค้าที่จัดส่งเป็นการส่วนตัว ความประทับใจของฉันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดี

—— Crroudia

เราได้รับโทรศัพท์จาก EBRD พวกเขาตรวจสอบการติดตั้งของคุณและลูกค้าชาวจอร์เจียบอกกับธนาคารว่าพวกเขาพอใจกับอุปกรณ์ของคุณมาก

—— ไบรอัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที

ประเทศจีน Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที ผู้ผลิต
Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที ผู้ผลิต Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที ผู้ผลิต Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที ผู้ผลิต Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Turgo เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำกังหันน้ำกังหัน Turbo 70kW 500r / นาที

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FUCHUN
ได้รับการรับรอง: CE, IEC
หมายเลขรุ่น: XJA-W-50/1 * 12

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุส่งออกมาตรฐาน, กรณีไม้, เหล็กโครงสร้าง
เวลาการส่งมอบ: 2 เดือนถึง 12 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, เงินสด
สามารถในการผลิต: 600 เซ็ตต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: Turgo Turbine ความจุ: 70kW
จัดอันดับหัวหน้าน้ำ: 37m ออกแบบจำหน่าย: 0.267m³ / s
เร็ว: 500r / นาที วัสดุรองชนะเลิศ: สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

กังหันน้ำขนาดเล็กขนาด 50kW-100kW / กังหันพลังน้ำขนาดเล็กและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำเพื่อขาย

1. ข้อมูลพื้นฐาน

ชิ้น

พารามิเตอร์

ความจุ

70KW + 70KW

หัวหน้านิยม

37m

จัดอันดับการไหล

2x0.267 m 3 / s

กังหันน้ำ

ประเภทกังหัน

กังหันแนวนอน Turgo

Turbine Modle

XJA-W-50/1 * 12

ความเร็วในการหมุน

500r / นาที

ความเร็วรันอะเวย์

915r / นาที

เส้นผ่าศูนย์กลาง Runner

50cm

จำนวนหัวฉีด

1

เส้นผ่าศูนย์กลางเจ็ท

12cm

วัสดุรองชนะเลิศ

สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

วิธีการระบายความร้อนของแบริ่ง

น้ำหล่อเย็น

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำ

ประเภทเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ซิงโครไนซ์, แนวนอน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Modle

SFW70-12 / 850

แรงดันไฟฟ้า

400V

จัดอันดับเพาเวอร์แฟค

0.8 (ปกคลุมด้วยวัตถุฉนวน)

ความถี่

50 เฮิร์ต

ชั้นฉนวน

F / f

วิธีการเบรก

น้ำมันเบรก (จากผู้ว่าราชการจังหวัด)

ระบบกระตุ้น

brushless

อุปกรณ์เสริม วาล์วทางเข้าหลัก, ผู้ว่าราชการจังหวัด, แผงควบคุม PLC และอื่น ๆ

2. แนะนำสั้น ๆ ของโครงสร้างกังหันและส่วนประกอบหลัก

กังหันนี้เป็นกังหัน Turgo แนวนอนที่มีหัวฉีดเดี่ยวและวิ่งเดี่ยว มันประกอบด้วยเครื่องหลัก, อุปกรณ์หัวฉีด, ส่วนที่ไหลเข้า, อุปกรณ์ควบคุมการโก่งตัว, ผู้ว่าราชการจังหวัด, ฯลฯ

1. เครื่องหลัก: รวมถึงส่วนหมุนแบริ่งและบ้านเครื่อง

ส่วนโรตารี่: รวมถึงนักวิ่งเพลาหลักมู่เล่ coupler ยืดหยุ่นโยนแหวนน้ำ ฯลฯ

นักวิ่งคือหัวใจของกังหัน คุณสมบัติของนักวิ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณสมบัติของกังหัน

นักวิ่งนี้ง่ายมีใบมีด 18 ชิ้นและวงแหวนล้อด้านในและด้านนอก รูปร่างของใบมีดเป็นพื้นผิวโค้งเดี่ยวหรือครึ่งพื้นผิวทรงกลม วงแหวนล้อนอกจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของนักวิ่งและลดการสูญเสียความต้านทานอากาศเมื่อมีการหมุนในอากาศ

รองชนะเลิศได้รับการแก้ไขบนเพลาหลักโดยปุ่มแบน มู่เล่ย์และเพลาพ่วงถูกรวมเข้าด้วยกันพอดีกับปลายส่วนขยายของเพลาโดย 1:15 เรียวใช้คีย์แบนเพื่อการขนส่งแรงบิด มู่เล่จะเพิ่มความเฉื่อยในการหมุนและความคงตัวของยูนิต

แหวนขว้างน้ำสามารถหยุดน้ำล้นตามเพลา

ส่วนแบริ่งรวมถึงแบริ่งกลิ้ง, แบริ่งที่นั่ง, ฝาครอบแบริ่ง

กังหันนี้ใช้แบริ่งกลิ้งที่มีประสิทธิภาพสูงโครงสร้างง่ายผลิตง่ายต้นทุนต่ำบำรุงรักษาสะดวก แบริ่งกลิ้งตั้งอยู่บนที่นั่งแบริ่ง ที่นั่งแบริ่งตั้งอยู่บนที่ราบทั้งสองด้านของตัวเรือนกังหันเพื่อเสริมความสมบูรณ์ของจุดรองรับสองจุด รองชนะเลิศได้รับการสนับสนุนในช่วงกลางของสองแบริ่ง มู่เล่แขวนอยู่ที่ปลายส่วนขยายของเพลา แบริ่งยืนน้ำหนักของส่วนหมุนของหน่วยและแรงผลักน้ำตามแนวแกน ปลายแบริ่งทั้งสองด้านติดตั้งฝาครอบซีลหล่อลื่นด้วยตนเองโดยใช้จาระบีลิเธียมฐานทั่วไปหมายเลข 3

บ้านเครื่องจักรรวมถึงบ้านและฝาครอบ บ้านรองรับส่วนโรตารี่ของหน่วยโดยแบริ่งและแบริ่งที่นั่ง ผู้จัดจำหน่ายเชื่อมต่อกับตัวเรือนที่มุม 22 ° 30 ie นั่นคือมุมระหว่างเส้นศูนย์กลางเข็มและแกนกลางของเรือนเพลาหลักซึ่งเชื่อมต่อส่วนหลักทั้งหมด หนึ่งในแบริ่งสำหรับเพลา deflector ตั้งอยู่บนรูกรวยที่ถูกตัดทอนในบ้านเครื่องจักรที่เชื่อมต่อกับตัวแทนจำหน่าย เชื่อมต่อฝาครอบและเรือนด้วยสกรูแล้วใส่แผ่นยางใยหินระหว่างพวกเขา

2. อุปกรณ์หัวฉีด: ประกอบด้วยส่วนผู้จัดจำหน่ายและกลไกการทำงาน

1) ผู้จัดจำหน่ายส่วน: เจ็ทข้อศอก, เข็ม, หัวฉีด, คู่มือการสนับสนุน, ลูกสูบสมดุล, เข็มก้านด้านหลังซับ, O ประเภทแหวนตราประทับ, แหวนซีลน้ำยึด, เข็มก้าน, ฯลฯ

เจ็ทศอกนำน้ำแรงดันไปยังหัวฉีดผ่านการสนับสนุนคู่มือหน้าที่หลักของการสนับสนุนคู่มือคือการแบกแท่งเข็มและหลีกเลี่ยงกระแสน้ำวน หัวฉีดประกอบด้วยตัวหัวฉีดและเข็ม เข็มเป็นวาล์วเข็มในตัวหัวฉีดและทำมาเป็นแบบรวมลำธารเพื่อลดแรงต้านการลากกับการไหลของน้ำ แรงดันน้ำไหลเข้าสู่หัวฉีดจากนั้นความเร็วการไหลจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วที่ทางออกของหัวฉีดและผลักใบมีดสำหรับนักวิ่งด้วยการพ่นไอน้ำความเร็วสูงพลังงานความดันจะถูกแปลงเป็นพลังงานความเร็วและทำงานกับนักวิ่ง เปิดหัวฉีดจะถูกปรับผ่านการควบคุมอุปกรณ์การดำเนินงานของก้านเข็มและการประสานงานของตัวแปลงสัญญาณ, วาล์วกระจายความดันและเซอร์โวมอเตอร์ซึ่งสามารถปรับความจุ jetting ปรับการเปลี่ยนแปลงของการโหลด ใช้ลูกสูบสมดุลเพื่อปรับสมดุลแรงตามแนวแกนไฮดรอลิกที่ใช้กับเข็มทำให้แอ็คชั่นของก้านเข็มปลอด ปลอกปิดผนึกบนข้อศอกศอกเป็นอีกหนึ่งจุดรองรับที่จะแบกคันเข็ม แหวนตราประทับประเภท O และต่อมปิดผนึกจับจ้องไปที่ที่นั่งท่อเพลาหลังเจ็ทอดีตล้อมรอบน้ำและยึดหลังและปนเปื้อนปนเปื้อนออกก้านเข็มปกป้องปะเก็น มีรูตรงบริเวณข้อศอกศอกใกล้กับส่วนรองรับเพื่อกำจัดวัชพืชและไม้ฟืนบนส่วนรองรับในท่อ

2) กลไกการดำเนินงาน: การสนับสนุนตัวแปลงสัญญาณการเคลื่อนที่เชิงเส้นวาล์วกระจายความดันเซอร์โวมอเตอร์เข็ม ฯลฯ

แอสเซมบลีของอุปกรณ์ Nozzle เป็นชนิดควบคุมภายนอกเข็ม servomotor ใช้ควบคุมความดันน้ำมันห้องเดียวและการดำเนินงาน เมื่อไม่มีแรงดันน้ำมันมันสามารถไฮดรอลิกปิดตัวเองภายใต้แรงดันน้ำ เมื่อเชื่อมต่อกับน้ำมันแรงดันในห้องควบคุมเข็มเคลื่อนที่ไปยังทิศทางเปิด เมื่อเชื่อมต่อกับน้ำมันเครื่องที่ส่งคืนจะเคลื่อนที่ไปยังทิศทางปิด ในกรณีที่น้ำมันควบคุมไม่ไหลเข็มจะไม่เคลื่อนที่มันจะอยู่ในตำแหน่งที่แน่นอน ความเร็วในการเคลื่อนที่ของเข็มถูกควบคุมโดยผู้ว่าราชการจังหวัด การเคลื่อนที่ของเข็มเชื่อมต่อกับตัวแปลงสัญญาณการเคลื่อนที่เชิงเส้นบนอุปกรณ์รองรับผ่านอุปกรณ์ส่งคืนจากนั้นตัวแปลงสัญญาณจะโอนตำแหน่งของเข็มไปยังผู้ว่าราชการ วาล์วกระจายความดันและเซอร์โวมอเตอร์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยกระบอกสูบและลูกสูบ ลูกสูบวาล์วกระจายแรงดันเป็นสวิตช์ของทางเข้าและทางออกของท่อน้ำมัน servomotor วาล์วปีกผีเสื้อตั้งอยู่ที่ทางเข้าของเซอร์โวมอเตอร์และช่องทางออกเพื่อควบคุมความจุน้ำมัน เมื่อหน่วยหยุดทำงานหรืออยู่ภายใต้การทำงานปกติลูกสูบวาล์วกระจายแรงดันจะอยู่ที่ตำแหน่งปิดของทางเข้าของท่อส่งน้ำมันและเซอร์โวมอเตอร์

ความเร็วในการเคลื่อนที่ของลูกสูบ servomotor (เข็มก้านจังหวะเวลา) ถูกปรับผ่านการปรับความจุน้ำมันของวาล์วปีกผีเสื้อดังนั้นการปิดของหัวฉีดจะไม่ทำให้เกิดค้อนน้ำหรือแรงดันเพิ่มขึ้นใน penstock ซึ่งจะทำให้ท่อแตก ปรับลิ้นปีกผีเสื้อเมื่อทำการทดลองระยะเวลาของเข็มจะมากกว่า 20 วินาที

การสนับสนุนทำให้ servomotor เข็มและข้อศอกศอกไปยังส่วนทั้งหมดมันยังเป็นตำแหน่งการติดตั้งสำหรับการส่งคืนอุปกรณ์และตัวแปลงสัญญาณการเคลื่อนที่เชิงเส้น

3. ส่วนขาเข้าประกอบด้วย: ข้อศอกเข้า, ข้อต่อขยาย, วาล์วประตู ฯลฯ

ศอกทางเข้านำน้ำแรงดันไปยังศอกศอกมันเป็นจุดสนับสนุนของผู้จัดจำหน่าย รูระบายน้ำตั้งอยู่ที่ส่วนล่างสุดของทางเข้า เมื่อการบำรุงรักษาหรือหยุดเครื่องเป็นระยะเวลานานให้เปิดปลั๊กเกลียวเพื่อระบายน้ำที่สะสม เชื่อมต่อข้อศอกทางเข้าและวาล์วประตูโดยการขยายข้อต่อสำหรับการติดตั้งและบำรุงรักษาเครื่องสำหรับการรื้อและปรับ

Valve gate ใช้สำหรับตัดการไหลของน้ำเพื่อการบำรุงรักษาหรือหยุดเครื่องในระยะยาว

4. อุปกรณ์ปรับความดัน Deflector ประกอบด้วย Deflector, เพลา Deflector, แขนโยก, ส้อม, ข้อต่อ, แขนปรับ, บล็อคการชน, ที่นั่งสวิทช์ลาก

Deflector นั้นมีชื่อว่า diver flow ซึ่งจะลดการไหลของเจ็ตติ้งออกจากใบมีดเมื่อหน่วยปฏิเสธการโหลดโดยกระทันหัน ตัวเบี่ยงทำจาก ZG230-450

Deflector servomotor ดำเนินการผ่านห้องคู่แรงการทำงานสามารถตอบสนองการกระทำของ deflector สวิตช์แบบสองจังหวะตั้งอยู่บนที่นั่งรองรับเซอร์โวมอเตอร์เพื่อแสดงแบบเต็มและแบบเปิดเต็ม

5. ผู้ว่าการ: ดูคู่มือการใช้งานของผู้ว่าการ

ภายใต้ผู้ผลิต

1.jpg2.jpg พาวเวอร์เฮาส์
ไฟบ้าน 1.jpgไฟบ้าน 2.jpg

การติดตั้ง

การติดตั้ง 1.jpg

แผงควบคุม ผู้ว่าราชการ

governor.jpgcontrol panel.jpg

ข้อมูล บริษัท

บริษัท พัฒนาอุตสาหกรรม Fuchun, Ltd Shenzhe เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และ บริษัท วิศวกรรมในอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็ก (50Kw ถึง 50Mw) เรามีบทบาทในการผลิตและผู้รับเหมา EPC และสามารถจ่ายน้ำให้กับอุปกรณ์และบริการลวด

เราให้บริการลูกค้าด้วยแพคเกจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตกังหันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและอุปกรณ์ควบคุมจนถึงการติดตั้งการว่าจ้างและการซ่อมแซมและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง

1. เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำออกแบบและจัดหา
2. อุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำอุปทาน
3. การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการไฟฟ้าพลังน้ำ
4.Manufacture
5. การติดตั้งและการกำกับดูแล
6. การว่าจ้างและการฝึกอบรมบริการ
7. การฟื้นฟูโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

8. โรงไฟฟ้าพลังน้ำจัดหาอะไหล่
9.Services

การออกแบบที่โดดเด่น

บริการอย่างมืออาชีพ  

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ  

ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

.JPG
โรงงานของเรามีพื้นที่ 560,000 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ 18 แห่งการผลิตและทดสอบเครื่องจักรที่หนักและแม่นยำกว่า 320 ชุดศูนย์วิจัยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในภาคใต้ของจีนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่หลากหลาย เรายังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่งในด้านนี้เพื่อรักษาเทคโนโลยีขั้นสูงและเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 20 ชนิดผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความก้าวหน้าทางเทคนิคระดับชาติหรือระดับจังหวัดและรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเราดำเนินการอย่างเต็มที่ ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการมาตรฐาน IEC และ CE

เครื่องจักรประดิษฐ์

เครื่องกลึงแนวนอน, MC1363 เครื่องบดทรงกระบอก, B1016A หันหน้าไปทางเครื่อง, สองจุดปิดเครื่อง pressural, CQ5250 CNC คอลัมน์คู่แนวตั้งเครื่องกลึง, เครื่องตัดไฟ CNC, 500T เครื่องกด 500T, VacuumPressure Impregnating, สายการผลิตของทรายเรซินถูกผูกมัด

.jpg

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

บรรจุส่งออกมาตรฐานกรณีไม้เหล็กโครงสร้าง บรรจุสมุทร

-1.jpg

บริการของเรา

เรามักจะแนะนำการติดตั้ง เราจะจัดส่งวิศวกรไปยังไซต์ (วิศวกรไฟฟ้าวิศวกรเครื่องกลวิศวกรควบคุมและนักแปลตามความต้องการ)

1. หัวน้ำ: ___ M

2. การไหลของน้ำ: ____ M3 / s

3. ความถี่: 50 เฮิร์ต / 60 เฮิร์ต

4. เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงดันขาออกบรรทัด: __ Kv

5. On-grid หรือ Off-grid type? (แรงดันไฟฟ้าชนิด On-grid: ____ Kv)

รายละเอียดการติดต่อ
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

ผู้ติดต่อ: fuchun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)