Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เซินเจิ้น

เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รักษาคุณภาพและบริการ

การออกแบบที่โดดเด่นการบริการอย่างมืออาชีพผลิตภัณฑ์ชั้นนำผู้ผลิตอันทรงเกียรติ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Francis Hydro Turbine

470kW กังหันน้ำขนาดเล็ก 60Hz ระบบเบรกน้ำมันไฮโดรเทอร์ซีนความเร็วต่ำ

อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
วันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสินค้าที่จัดส่งเป็นการส่วนตัว ความประทับใจของฉันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดี

—— Crroudia

เราได้รับโทรศัพท์จาก EBRD พวกเขาตรวจสอบการติดตั้งของคุณและลูกค้าชาวจอร์เจียบอกกับธนาคารว่าพวกเขาพอใจกับอุปกรณ์ของคุณมาก

—— ไบรอัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

470kW กังหันน้ำขนาดเล็ก 60Hz ระบบเบรกน้ำมันไฮโดรเทอร์ซีนความเร็วต่ำ

ประเทศจีน 470kW กังหันน้ำขนาดเล็ก 60Hz ระบบเบรกน้ำมันไฮโดรเทอร์ซีนความเร็วต่ำ ผู้ผลิต
470kW กังหันน้ำขนาดเล็ก 60Hz ระบบเบรกน้ำมันไฮโดรเทอร์ซีนความเร็วต่ำ ผู้ผลิต 470kW กังหันน้ำขนาดเล็ก 60Hz ระบบเบรกน้ำมันไฮโดรเทอร์ซีนความเร็วต่ำ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  470kW กังหันน้ำขนาดเล็ก 60Hz ระบบเบรกน้ำมันไฮโดรเทอร์ซีนความเร็วต่ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FUCHUN
ได้รับการรับรอง: CE, IEC
หมายเลขรุ่น: HL220-WJ-50

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุส่งออกมาตรฐาน, กรณีไม้, เหล็กโครงสร้าง
เวลาการส่งมอบ: 2 เดือนถึง 12 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, เงินสด
สามารถในการผลิต: 600 เซ็ตต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: กังหันน้ำฟรานซิส ความจุ: 1x470kW
จัดอันดับหัวหน้าน้ำ: 38m ออกแบบจำหน่าย: 1.64 m³ / s
เร็ว: 900R / นาที วัสดุรองชนะเลิศ: สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

กังหันพลังน้ำ 470kW / กังหันน้ำขนาดเล็กและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังน้ำ 60Hz

 

1. ข้อมูลพื้นฐาน

ชิ้น

พารามิเตอร์

ความจุ

1 × 470KW

หัวหน้านิยม

38m

จัดอันดับการไหล

1.64 m 3 / s

Francis Turbine

ประเภทกังหัน

กังหันฟรานซิสแนวนอน

Turbine Modle

HL220-WJ-50

ความเร็วในการหมุน

900R / นาที

ความเร็วรันอะเวย์

1,800 รอบ / นาที

เส้นผ่าศูนย์กลาง Runner

50cm

วัสดุรองชนะเลิศ

สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

วิธีการระบายความร้อนของแบริ่ง

น้ำหล่อเย็น

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำขนาดเล็ก

ประเภทเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ซิงโครไนซ์, แนวนอน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Modle

SFW470-8 / 990

แรงดันไฟฟ้า

0.44kV

จัดอันดับเพาเวอร์แฟค

0.8 (ปกคลุมด้วยวัตถุฉนวน)

ความถี่

60 เฮิร์ต

ชั้นฉนวน

F / f

วิธีการเบรก

น้ำมันเบรก (จากผู้ว่าราชการจังหวัด)

ระบบกระตุ้น

brushless

หม้อแปลงไฟฟ้า

0.44kV ถึง 13.8kV

อุปกรณ์เสริม

วาล์วทางเข้าหลักผู้ว่าราชการจังหวัด, Panls และอื่น ๆ

แนะนำสั้น ๆ ของโครงสร้างกังหันและส่วนประกอบหลัก

1. ส่วนน้ำที่ไหลเข้า

ส่วนน้ำที่ไหลเข้าประกอบด้วยวาล์วประตูแบบเครื่องยนต์ Z941H-10C-700 และข้อต่อขยาย expansion700 วาล์วประตูจะใช้เพื่อปิดหน่วยในน้ำคงที่เมื่อต้องหยุดมันยังใช้เพื่อปิดหน่วยและตัดการไหลของน้ำในน้ำแบบไดนามิกเมื่อหน่วยในกรณีฉุกเฉินและผู้จัดจำหน่ายกังหันสลายตัว ข้อต่อขยายใช้สำหรับชดเชยข้อผิดพลาดในการติดตั้งและสะดวกในการถอดเมื่อทำการบำรุงรักษา วาล์วระบายอยู่ที่ด้านล่างของข้อต่อการขยายตัว

2. กรณีเกลียว

กรณีเกลียวเป็นส่วนเชื่อมหล่อพร้อมกับใบพัดคู่มือคงอยู่ในนั้น กรณีเกลียวจะทำให้น้ำกลายเป็นจำนวนการไหลเวียนของน้ำและแนะนำน้ำให้ไหลเป็นประจำในอุปกรณ์ใบพัดคู่มือและวิ่งตามเส้นรอบวง มันติดตั้งวาล์วระบายอากาศที่ด้านบนของกล่องเกลียวเพื่อระบายอากาศเมื่อเติมน้ำในตอนแรก

3. ผู้จัดจำหน่ายกังหัน

ประกอบด้วยใบพัดนำทางคันโยกใบพัดแขนเพลาฝาครอบด้านหน้าปกหลัง ฯลฯ มันสามารถสร้างหรือเปลี่ยนจำนวนการไหลของน้ำหมุนวนเพื่อปรับการปล่อยกังหันตามการเปลี่ยนแปลงของโหลด นอกจากนี้ยังใช้ในการปิดเครื่องตามปกติและฉุกเฉิน รูปร่างขนาดปริมาณและตำแหน่งของใบพัดนำทาง 12 นั้นคล้ายกับกังหันรุ่นที่ยอมรับต้องแน่ใจว่าการไหลของน้ำจะไม่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในระหว่างการใช้งาน เส้นผ่านศูนย์กลางของวงกลมเว้นวรรคของใบพัดนำทางคือ 720 มม. ใบพัดไกด์มีสมรรถนะแรงบิดไฮดรอลิกของแนวโน้มการปิดตัวเองอยู่ในช่วงตั้งแต่การเปิดเต็มไปจนถึงการเปิดที่ไม่มีการโหลด การเปิดสูงสุดของใบพัดนำทางต้องมีระยะขอบแน่นอน บล็อกหยุดถูกติดตั้งสำหรับใบพัดนำทางแต่ละตัวใบพัดนำทางสามารถควบคุมให้แกว่งในระดับที่แน่นอนและจะไม่ชนกับใบพัดนำทางอื่นเมื่อหมุดเฉือนขาด ใบพัดคู่มือทำจาก ZG06Cr13Ni4Mo ซึ่งจะสามารถใช้แทนกันได้ ใบพัดคู่มือแต่ละเครื่องได้รับการขึ้นรูปอย่างแม่นยำ สายการติดต่อของใบพัดนำทางที่อยู่ติดกันจะแล้วเสร็จเพื่อให้การติดต่อที่สมบูรณ์แบบของใบพัดนำทางทั้งหมดภายใต้สถานะปิดเพื่อลดการรั่วไหลของน้ำ แบริ่งสำหรับเพลาใบพัดคู่มือและเพลาผู้จัดจำหน่ายเป็นแบริ่งเลื่อนหล่อลื่นตนเอง รองเท้าแบริ่ง adopts เหล็กกลับวัสดุที่ซับซ้อน ใช้ฝาปิดปลายคันโยกและโบลต์ไกด์เพื่อปรับและรักษาตำแหน่งของใบพัดนำทางแต่ละอันไว้ที่ฝาครอบด้านหน้าและฝาครอบด้านหลัง การปิดผนึกตั้งอยู่บนเพลาใบพัดคู่มือบนเพื่อตัดการไหล วงแหวนควบคุมถูกเชื่อมโดยแผ่นเหล็กโดยรวม รางนำวงกลมและแผ่นสายไฟที่มีสมรรถนะการหล่อลื่นอยู่ที่พื้นผิวด้านล่างของวงแหวนควบคุม วงแหวนควบคุมมีความแข็งแรงและความแข็งแกร่งเพียงพอจะไม่เกิดการดัดงอมากเกินไปเนื่องจากความไม่สมดุลของเซอร์โวมอเตอร์  

4. รองชนะเลิศ

รองชนะเลิศถูกหล่อและเชื่อมโดยรวม, มงกุฎ, วงดนตรีและใบมีดทำจากสแตนเลส ZG06Cr13Ni4Mo ซึ่งมีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบของการป้องกันการเกิดโพรงอากาศ, ป้องกันการกัดกร่อนและเชื่อมได้ รูปร่างของใบมีดรองชนะเลิศแต่ละรายการจะต้องถูกตัดเฉือนตามมาตรฐาน GB / T 10969“ ข้อมูลจำเพาะสำหรับส่วนประกอบทางเดินของกังหันไฮโดรลิก” รองชนะเลิศนั้นได้รับการเชื่อมและการให้ความร้อนตามข้อกำหนดพิเศษขึ้นอยู่กับการตรวจสอบแบบไม่ทำลายตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง รองชนะเลิศต้องได้รับการทดสอบสมดุลคงที่หลังจากการตัดเฉือน มีรูสิบΦ24หลุมตั้งอยู่บน Crown Runner เพื่อลดแรงดันที่เกิดจากน้ำ

5. บริการซีลเพลาหลัก

ชุดซีลบริการเพลาหลักเป็นชุดบรรจุอยู่บนเพลาหลักผ่านหน้าปก การปิดผนึกบริการอยู่ใกล้ป้องกันแรงเสียดทานง่ายและง่ายต่อการสังเกตการบำรุงรักษาและเปลี่ยน วงแหวนสวมสแตนเลสตั้งอยู่ที่เพลาหลักสัมผัสกับบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ทำจาก PTFE เสริมแรงป้องกันการเสียดสีป้องกันการกัดกร่อน

6. ส่วนเพลาหลัก

มันประกอบด้วยเพลาหลักล้อบิน ฯลฯ หน่วยผลิตไฟฟ้าพลังน้ำชนิดนี้ใช้โครงสร้างฟูลครัมสี่ตัว เพลาหลักทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนคุณภาพ 45 # การหยุดชั่วคราวของแผ่นดิสก์คาสต์ชนิดดิสก์ทำให้หน่วยมีความเสถียรเมื่อทำการปรับ เชื่อมต่อเพลาหลักและรองชนะเลิศด้วยปุ่มแบนเพื่อตอบสนองความเปลี่ยนได้ เชื่อมต่อกังหันและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยสปริงตัวเชื่อมต่อเพื่อให้ติดตั้งง่าย

7. ประกอบหลอดร่าง

แอสเซมบลีแบบร่างของหลอดประกอบด้วยท่อเชื่อมอากาศเข้า, ข้อศอกท่อร่างและกรวยหลอดแบบร่าง, แนะนำการไหลของน้ำเข้าสู่กระแสต่ำ, ใช้ประโยชน์จากพลังงานที่มีศักยภาพของการไหลของน้ำที่ความสูงดูด, รีไซเคิลพลังงานจลน์ที่สำคัญของการไหล การแพร่กระจายของมัน หน้าแปลนเชื่อมต่อทั้งหมดจะต้องปิดผนึกความลึกของท่อร่างจะต้องไม่น้อยกว่า 30 ซม. เพื่อป้องกันอากาศเข้าสู่ท่อร่าง อุปกรณ์รับอากาศ: มีการเติมอากาศธรรมชาติเพื่อลดระดับของนักวิ่งผ่านด้านบนของหลอดร่างเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของกังหันคงที่เมื่อใบพัดนำทางใต้ช่องเปิดบางส่วน

8. แบริ่ง

ตลับลูกปืนหน้าเป็นตลับลูกปืนกาบกันรุนเพื่อบังคับรับภาระในแนวรัศมีและแนวแกน แรงขับหมุนแผ่นน้ำมันผ่านบอร์ดน้ำมันจากนั้นทำการหล่อเย็นและหล่อลื่นแบริ่งรองเท้าและแบริ่งแรงขับ คูลเลอร์ตั้งอยู่ที่ด้านล่างของแบริ่งเพื่อลดอุณหภูมิ น้ำหล่อเย็นมาจากถังเก็บน้ำสะอาดแรงดันน้ำคือ 0.15 ถึง 0.2MPa เครื่องกรองน้ำตั้งอยู่ในท่อทำความเย็น เทอร์โมมิเตอร์สองเครื่องตั้งอยู่ที่ตลับลูกปืนด้านหน้าสำหรับควบคุมอุณหภูมิของรองเท้าแรงขับและรองเท้าลูกปืน

แบริ่งด้านหลังเป็นตลับลูกปืนเรเดียลเพื่อรับภาระในแนวรัศมี แผ่นน้ำมันจะนำน้ำมันไปหล่อลื่น เทอร์โมมิเตอร์หนึ่งอันตั้งอยู่สำหรับควบคุมอุณหภูมิของแบริ่งรองเท้า อุปกรณ์ทำความเย็นตั้งอยู่ที่ด้านล่าง

ใช้น้ำมันกังหัน # 46 สำหรับหล่อลื่นแบริ่ง

9. การประกอบ Servomotor

ประกอบด้วย servomotor, fork และ ring control

ผู้ว่าราชการจังหวัดปรับการเปิดของคู่มือใบพัดผ่านเซอร์โวมอเตอร์, ส้อมและแหวนควบคุมตามการเปลี่ยนแปลงของโหลด

10. เกจวัดความดันและสุญญากาศ

เกจวัดความดันตั้งอยู่บนตัวเรือนเกลียวสำหรับสังเกตความดันในตัวเรือนเกลียว เกจวัดสูญญากาศตั้งอยู่ที่ข้อศอกร่างหลอดสำหรับสังเกตระดับของสูญญากาศ วาล์วจะต้องติดตั้งมาตรวัดความดันและท่อเกจวัดสูญญากาศเพื่อปิดและเปิดท่อ

11. อุปกรณ์เบรก

มันใช้เบรกลูกสูบไฮดรอลิก 2 ชนิด, แรงดันการบริการอยู่ที่ 0.5 ~ 0.7 MPa

ใช้หลักการไฮดรอลิกสำหรับเบรค ให้น้ำมันผ่านท่อเหล็กไร้รอยต่อไปยังเบรคกดเบรกเพื่อถูล้อแมลงวันเพื่อหยุดเครื่อง ในกรณีที่มีน้ำมันรั่วระหว่างการใช้งานให้ใช้วิธีการที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาเช่นขันน็อตหลวมด้วยประแจหรือเปลี่ยนวัสดุซีล จังหวะของลูกสูบคือ 25mm นำการเบรกมาใช้ก็ต่อเมื่อความเร็วต่อหน่วยลดลงต่ำกว่า 30% ของความเร็วที่กำหนด!

12. ท่อระบายน้ำปิดผนึกเพลาหลัก: น้ำรั่วจากการปิดผนึกเพลาหลักจะถูกระบายผ่านท่อกัลวาโนมิเตอร์ที่ตั้งอยู่บนกังหันจากนั้นระบายลงในท่อร่างหรือรวบรวมผ่านท่อเหล็กที่เตรียมโดยผู้ใช้

 

ภายใต้การผลิต

manufacture.jpgpacking.JPG

  พาวเวอร์เฮาส์

สถานีพลังงาน 1.JPGสถานีพลังงาน 2.JPG

ข้อมูล บริษัท

บริษัท พัฒนาอุตสาหกรรม Fuchun, Ltd Shenzhe เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และ บริษัท วิศวกรรมในอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็ก (50Kw ถึง 50Mw) เรามีบทบาทในการผลิตและผู้รับเหมา EPC และสามารถจ่ายน้ำให้กับอุปกรณ์และบริการลวด

เราให้บริการลูกค้าด้วยแพคเกจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตกังหันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและอุปกรณ์ควบคุมจนถึงการติดตั้งการว่าจ้างและการซ่อมแซมและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง

1. เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำออกแบบและจัดหา
2. อุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำอุปทาน
3. การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการไฟฟ้าพลังน้ำ
4.Manufacture
5. การติดตั้งและการกำกับดูแล
6. การว่าจ้างและการฝึกอบรมบริการ
7. การฟื้นฟูโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

8. โรงไฟฟ้าพลังน้ำจัดหาอะไหล่
9.Services

การออกแบบที่โดดเด่น

บริการอย่างมืออาชีพ  

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ  

ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

.JPG
โรงงานของเรามีพื้นที่ 560,000 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ 18 แห่งการผลิตและทดสอบเครื่องจักรที่หนักและแม่นยำกว่า 320 ชุดศูนย์วิจัยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในภาคใต้ของจีนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่หลากหลาย เรายังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่งในด้านนี้เพื่อรักษาเทคโนโลยีขั้นสูงและเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 20 ชนิดผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความก้าวหน้าทางเทคนิคระดับชาติหรือระดับจังหวัดและรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเราดำเนินการอย่างเต็มที่ ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการมาตรฐาน IEC และ CE

เครื่องจักรประดิษฐ์

เครื่องกลึงแนวนอน, MC1363 เครื่องบดทรงกระบอก, B1016A หันหน้าไปทางเครื่อง, สองจุดปิดเครื่อง pressural, CQ5250 CNC คอลัมน์คู่แนวตั้งเครื่องกลึง, เครื่องตัดไฟ CNC, 500T เครื่องกด 500T, VacuumPressure Impregnating, สายการผลิต

.jpg

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

บรรจุส่งออกมาตรฐานกรณีไม้เหล็กโครงสร้าง บรรจุสมุทร

-1.jpg

บริการของเรา

เรามักจะแนะนำการติดตั้ง เราจะจัดส่งวิศวกรไปยังไซต์ (วิศวกรไฟฟ้าวิศวกรเครื่องกลวิศวกรควบคุมและนักแปลตามความต้องการ)

1. หัวน้ำ: ___ M

2. การไหลของน้ำ: ____ M3 / s

3. ความถี่: 50 เฮิร์ต / 60 เฮิร์ต

4. เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงดันขาออกบรรทัด: __ Kv

5. On-grid หรือ Off-grid type? (แรงดันไฟฟ้าชนิด On-grid: ____ Kv)

รายละเอียดการติดต่อ
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

ผู้ติดต่อ: fuchun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)