Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เซินเจิ้น

เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รักษาคุณภาพและบริการ

การออกแบบที่โดดเด่นการบริการอย่างมืออาชีพผลิตภัณฑ์ชั้นนำผู้ผลิตอันทรงเกียรติ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Francis Hydro Turbine

800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo

อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
วันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสินค้าที่จัดส่งเป็นการส่วนตัว ความประทับใจของฉันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดี

—— Crroudia

เราได้รับโทรศัพท์จาก EBRD พวกเขาตรวจสอบการติดตั้งของคุณและลูกค้าชาวจอร์เจียบอกกับธนาคารว่าพวกเขาพอใจกับอุปกรณ์ของคุณมาก

—— ไบรอัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo

ประเทศจีน 800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo ผู้ผลิต
800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo ผู้ผลิต 800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo ผู้ผลิต 800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo ผู้ผลิต 800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  800kW Water Turbine Generator ไฮดรอลิกค้อนหนัก 500r / นาที 06Cr13Ni4Mo

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FUCHUN
ได้รับการรับรอง: CE, IEC
หมายเลขรุ่น: HLA855-WJ-82

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุส่งออกมาตรฐาน, กรณีไม้, เหล็กโครงสร้าง
เวลาการส่งมอบ: 2 เดือนถึง 12 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, เงินสด
สามารถในการผลิต: 600 เซ็ตต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: Francis Turbine ความจุ: 800kW
จัดอันดับหัวหน้าน้ำ: 35m ออกแบบจำหน่าย: 2X2.77m³ / s
เร็ว: 500r / นาที วัสดุรองชนะเลิศ: สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำฟรานซิสขนาดเล็ก 800kW พร้อมค้อนไฮดรอลิกหนัก

1. ข้อมูลพื้นฐาน

ชิ้น

พารามิเตอร์

ความจุ

2 × 800kW

หัวหน้านิยม

35m

จัดอันดับการไหล

2 × 2.77 m 3 / s

Francis Turbine

ประเภทกังหัน

กังหันฟรานซิสแนวนอน

Turbine Modle

HLA855-WJ-82

ความเร็วในการหมุน

500r / นาที

เส้นผ่าศูนย์กลาง Runner

82cm

วัสดุรองชนะเลิศ

สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

วิธีการระบายความร้อนของแบริ่ง

น้ำหล่อเย็น

กังหันน้ำกำเนิด

ประเภทเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ซิงโครไนซ์, แนวนอน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Modle

SFW800-12 / 1430

แรงดันไฟฟ้า

6.3kV

จัดอันดับเพาเวอร์แฟค

0.8 (ปกคลุมด้วยวัตถุฉนวน)

ความถี่

50 เฮิร์ต

ชั้นฉนวน

F / f

วิธีการเบรก

น้ำมันเบรก (จากผู้ว่าราชการจังหวัด)

ระบบกระตุ้น

brushless

แนะนำสั้น ๆ ของโครงสร้างกังหันและส่วนประกอบหลัก
1. ส่วนน้ำที่ไหลเข้า
ส่วนของท่อน้ำเข้าประกอบด้วยวาล์วผีเสื้อข้อต่อขยายท่อเชื่อมต่อและข้อศอกน้ำเข้า วาล์วผีเสื้อจะใช้เพื่อปิดหน่วยในน้ำคงที่เมื่อต้องหยุดมันยังใช้เพื่อปิดหน่วยและตัดการไหลของน้ำในน้ำแบบไดนามิกเมื่อหน่วยในกรณีฉุกเฉินและผู้จัดจำหน่ายกังหันสลายตัว ข้อต่อขยายใช้เพื่อชดเชยข้อผิดพลาดในการติดตั้งและเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา วาล์วระบายน้ำอยู่ด้านล่าง
2. กรณีเกลียว
กรณีเกลียวเป็นส่วนเชื่อมหล่อพร้อมกับใบพัดคู่มือคงอยู่ในนั้น กรณีเกลียวจะทำให้น้ำกลายเป็นจำนวนการไหลเวียนของน้ำและแนะนำน้ำให้ไหลเป็นประจำในอุปกรณ์ใบพัดคู่มือและวิ่งตามเส้นรอบวง มันติดตั้งวาล์วระบายอากาศที่ด้านบนของกล่องเกลียวเพื่อระบายอากาศเมื่อเติมน้ำในตอนแรก
3. ผู้จัดจำหน่ายกังหัน
ประกอบด้วยใบพัดนำทางคันโยกใบพัดแขนเพลาฝาครอบด้านหน้าปกหลัง ฯลฯ มันสามารถสร้างหรือเปลี่ยนจำนวนการไหลของน้ำหมุนวนเพื่อปรับการปล่อยกังหันตามการเปลี่ยนแปลงของโหลด นอกจากนี้ยังใช้ในการปิดเครื่องตามปกติและฉุกเฉิน รูปร่างขนาดปริมาณและตำแหน่งของใบพัดนำทาง 16 นั้นคล้ายกับกังหันรุ่นที่ยอมรับต้องแน่ใจว่าการไหลของน้ำจะไม่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในระหว่างการใช้งาน เส้นผ่านศูนย์กลางของวงกลมเว้นระยะห่างของใบพัดไกด์คือ 980 มม. ใบพัดไกด์มีสมรรถนะแรงบิดไฮดรอลิกของแนวโน้มการปิดตัวเองอยู่ในช่วงตั้งแต่การเปิดเต็มไปจนถึงการเปิดที่ไม่โหลด การเปิดสูงสุดของใบพัดนำทางต้องมีระยะขอบแน่นอน บล็อกหยุดถูกติดตั้งสำหรับใบพัดนำทางแต่ละตัวใบพัดนำทางสามารถควบคุมให้แกว่งด้วยช่วงที่แน่นอนและจะไม่ชนกับใบพัดนำทางอื่นเมื่อหมุดเฉือนขาดและอุปกรณ์แรงเสียดทานระหว่างใบพัดใบพัดและคานใบพัดนำทางไม่ทำงาน . ใบพัดคู่มือทำจาก ZG230-450 พวกเขาจะสามารถใช้แทนกันได้ ใบพัดคู่มือแต่ละเครื่องถูกต้องแม่นยำสายการติดต่อของใบพัดนำทางที่อยู่ติดกันจะต้องเสร็จสิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าการสัมผัสที่สมบูรณ์แบบของใบพัดนำทางทั้งหมดภายใต้สถานะปิดเพื่อลดการรั่วไหลของน้ำ แบริ่งเพลาใบพัดคู่มือเทียวและเพลาจำหน่ายเป็นแบริ่งเลื่อนตนเองหล่อลื่นรองเท้าแบริ่ง adopts เหล็กวัสดุที่ซับซ้อนกลับ ใช้ฝาปิดปลายคันโยกและโบลต์ไกด์เพื่อปรับและรักษาตำแหน่งของใบพัดนำทางแต่ละอันไว้ที่ฝาครอบด้านหน้าและฝาครอบด้านหลัง การปิดผนึกตั้งอยู่บนเพลาใบพัดคู่มือบนเพื่อตัดการไหล วงแหวนควบคุมถูกเชื่อมโดยแผ่นเหล็กโดยรวม รางนำวงกลมและแผ่นสายไฟที่มีสมรรถนะการหล่อลื่นอยู่ที่พื้นผิวด้านล่างของวงแหวนควบคุม วงแหวนควบคุมมีความแข็งแรงและความแข็งแกร่งเพียงพอจะไม่เกิดการดัดงอมากเกินไปเนื่องจากความไม่สมดุลของเซอร์โวมอเตอร์ ถ่วงอยู่ในการสนับสนุนก็สามารถปิด

ใบพัดนำทางด้วยแรงโน้มถ่วงในกรณีที่เซอร์โวมอเตอร์หยุดให้บริการ
4. รองชนะเลิศ
รองชนะเลิศถูกหล่อและเชื่อมโดยรวม, มงกุฎ, วงดนตรีและใบมีดทำจากสแตนเลส ZG06Cr13Ni4Mo ซึ่งมีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบของการต่อต้านการเกิดโพรงอากาศ, ป้องกันสนิมและเชื่อมได้ เส้นผ่านศูนย์กลางที่กำหนดคือφ820มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกสูงสุดคือ 60860 มม. ความสูงคือ 437.5 มม. รูปร่างของใบมีดรองชนะเลิศแต่ละรายการจะต้องถูกตัดเฉือนตามมาตรฐาน GB / T 10969“ ข้อมูลจำเพาะสำหรับส่วนประกอบทางเดินของกังหันไฮโดรลิก” รองชนะเลิศนั้นได้รับการเชื่อมและให้ความร้อนตามข้อกำหนดพิเศษภายใต้การตรวจสอบแบบไม่ทำลายตามมาตรฐาน ASME รองชนะเลิศต้องได้รับการทดสอบสมดุลคงที่หลังจากการตัดเฉือน มีรู DN22 สิบห้าหลุมตั้งอยู่ที่ Crown Runner เพื่อลดแรงดันที่เกิดจากน้ำ
5. บริการซีลเพลาหลัก
ชุดซีลบริการเพลาหลักเป็นชุดบรรจุอยู่บนเพลาหลักผ่านหน้าปก การปิดผนึกบริการอยู่ใกล้ป้องกันแรงเสียดทานง่ายและง่ายต่อการสังเกตการบำรุงรักษาและเปลี่ยน วงแหวนสวมสแตนเลสตั้งอยู่ที่เพลาหลักสัมผัสกับบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ทำจาก PTFE เสริมแรงป้องกันการเสียดสีป้องกันการกัดกร่อน
6. ส่วนเพลาหลัก
มันประกอบด้วยเพลาหลักล้อบิน ฯลฯ หน่วยผลิตไฟฟ้าพลังน้ำชนิดนี้ใช้โครงสร้างฟูลครัมสี่ตัว เพลาหลักทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนคุณภาพ 45 # การหยุดชั่วคราวของแผ่นดิสก์คาสต์ชนิดดิสก์ทำให้หน่วยมีความเสถียรเมื่อทำการปรับ เชื่อมต่อเพลาหลักและรองชนะเลิศด้วยปุ่มแบนเพื่อตอบสนองความเปลี่ยนได้ เชื่อมต่อกังหันและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยสปริงตัวเชื่อมต่อเพื่อให้ติดตั้งง่าย
7. ประกอบหลอดร่าง
แอสเซมบลีของหลอดแบบร่างประกอบด้วยการเชื่อมต่อท่อ, ข้อศอกหลอดร่างและกรวยหลอดแบบร่าง, แนะนำการไหลของน้ำเข้าสู่กระแสต่ำ, ใช้ประโยชน์จากพลังงานที่มีศักยภาพของการไหลของน้ำที่ความสูงดูด, รีไซเคิลพลังงานจลน์ที่สำคัญของการไหล . หน้าแปลนเชื่อมต่อทั้งหมดจะต้องปิดผนึกความลึกของท่อร่างจะต้องไม่น้อยกว่า 30 ซม. เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศเข้าสู่หลอดร่าง อุปกรณ์รับอากาศ: มีการเติมอากาศธรรมชาติเพื่อลดระดับของนักวิ่งผ่านด้านบนของหลอดร่างเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของกังหันคงที่เมื่อใบพัดนำทางใต้ช่องเปิดบางส่วน

8. การประกอบ Servomotor
ประกอบด้วย servomotor, fork และ counterweight
ผู้ว่าราชการจังหวัดปรับการเปิดของคู่มือใบพัดผ่าน servomotor, ส้อม, คณะกรรมการสนับสนุนถ่วงและแหวนควบคุมตามการเปลี่ยนแปลงของการโหลด
9. เครื่องวัดความดันและเกจสูญญากาศ
เกจวัดความดันตั้งอยู่บนตัวเรือนเกลียวสำหรับสังเกตความดันในตัวเรือนเกลียว

เกจวัดสูญญากาศตั้งอยู่ที่ข้อศอกร่างหลอดสำหรับสังเกตระดับของสูญญากาศ ต้องติดตั้ง Cocks บนเกจวัดความดันและท่อเกจวัดสูญญากาศเพื่อปิดและเปิดท่อ
10. อุปกรณ์เบรก
มันใช้เบรกลูกสูบแบบนิวเมติก 2 ตัวแรงดันบริการอยู่ที่ 0.5 ~ 0.7 MPa ใช้หลักการลมสำหรับเบรค จัดหาแหล่งความดันผ่านท่อเหล็กไร้รอยต่อไปยังเบรคกดเบรกเพื่อถูล้อแมลงวันเพื่อหยุดเครื่อง เผื่อ
มีการรั่วไหลของอากาศระหว่างการทำงานให้ใช้วิธีการที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาเช่นขันน็อตหลวมด้วยประแจหรือเปลี่ยนวัสดุซีล จังหวะของลูกสูบคือ 25mm นำการเบรกมาใช้ก็ต่อเมื่อความเร็วต่อหน่วยลดลงต่ำกว่า 30% ของความเร็วที่กำหนด!
ปลุก: จานเบรกทำจากแผ่นใยหินแรงเสียดทานโลหะ; มันง่ายที่จะสวมใส่ ตรวจสอบเป็นระยะและแทนที่ในเวลา
11. ท่อระบายน้ำซีลเพลาหลัก: น้ำรั่วจากการปิดผนึกเพลาหลักจะถูกระบายผ่านท่ออ่อนที่ตั้งอยู่บนกังหัน

turbine.JPG

อุปกรณ์

ตลับลูกปืนและมู่เล่ JPGวาล์วผีเสื้อ JPG

ข้อมูล บริษัท

บริษัท พัฒนาอุตสาหกรรม Fuchun, Ltd Shenzhe เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และ บริษัท วิศวกรรมในอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็ก (50Kw ถึง 50Mw) เรามีบทบาทในการผลิตและผู้รับเหมา EPC และสามารถจ่ายน้ำให้กับอุปกรณ์และบริการลวด

เราให้บริการลูกค้าด้วยแพคเกจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตกังหันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและอุปกรณ์ควบคุมจนถึงการติดตั้งการว่าจ้างและการซ่อมแซมและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง

1. เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำออกแบบและจัดหา
2. อุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำอุปทาน
3. การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการไฟฟ้าพลังน้ำ
4.Manufacture
5. การติดตั้งและการกำกับดูแล
6. การว่าจ้างและการฝึกอบรมบริการ
7. การฟื้นฟูโรงไฟฟ้าพลังน้ำ

8. โรงไฟฟ้าพลังน้ำจัดหาอะไหล่
9.Services

การออกแบบที่โดดเด่น

บริการอย่างมืออาชีพ  

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ  

ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง

.JPG
โรงงานของเรามีพื้นที่ 560,000 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ 18 แห่งการผลิตและทดสอบเครื่องจักรที่หนักและแม่นยำกว่า 320 ชุดศูนย์วิจัยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในภาคใต้ของจีนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่หลากหลาย เรายังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่งในด้านนี้เพื่อรักษาเทคโนโลยีขั้นสูงและเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 20 ชนิดผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความก้าวหน้าทางเทคนิคระดับชาติหรือระดับจังหวัดและรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเราดำเนินการอย่างเต็มที่ ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการมาตรฐาน IEC และ CE

เครื่องจักรประดิษฐ์

เครื่องกลึงแนวนอน, MC1363 เครื่องบดทรงกระบอก, B1016A หันหน้าไปทางเครื่อง, สองจุดปิดเครื่อง pressural, CQ5250 CNC คอลัมน์คู่แนวตั้งเครื่องกลึง, เครื่องตัดไฟ CNC, 500T เครื่องกด 500T, VacuumPressure Impregnating, สายการผลิตของทรายเรซินถูกผูกมัด

.jpg

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า

บรรจุส่งออกมาตรฐานกรณีไม้เหล็กโครงสร้าง บรรจุสมุทร

-1.jpg

บริการของเรา

เรามักจะแนะนำการติดตั้ง เราจะจัดส่งวิศวกรไปยังไซต์ (วิศวกรไฟฟ้าวิศวกรเครื่องกลวิศวกรควบคุมและนักแปลตามความต้องการ)

1. หัวน้ำ: ___ M

2. การไหลของน้ำ: ____ M3 / s

3. ความถี่: 50 เฮิร์ต / 60 เฮิร์ต

4. เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงดันขาออกบรรทัด: __ Kv

5. On-grid หรือ Off-grid type? (แรงดันไฟฟ้าชนิด On-grid: ____ Kv)

รายละเอียดการติดต่อ
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

ผู้ติดต่อ: fuchun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)