Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เซินเจิ้น

เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รักษาคุณภาพและบริการ

การออกแบบที่โดดเด่นการบริการอย่างมืออาชีพผลิตภัณฑ์ชั้นนำผู้ผลิตอันทรงเกียรติ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Francis Hydro Turbine

1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ

อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
วันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสินค้าที่จัดส่งเป็นการส่วนตัว ความประทับใจของฉันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดี

—— Crroudia

เราได้รับโทรศัพท์จาก EBRD พวกเขาตรวจสอบการติดตั้งของคุณและลูกค้าชาวจอร์เจียบอกกับธนาคารว่าพวกเขาพอใจกับอุปกรณ์ของคุณมาก

—— ไบรอัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ

ประเทศจีน 1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ ผู้ผลิต
1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ ผู้ผลิต 1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ ผู้ผลิต 1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ ผู้ผลิต 1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  1MW Francis Hydro Turbine Water Turbine Generator โครงการพลังน้ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FUCHUN
ได้รับการรับรอง: CE, IEC
หมายเลขรุ่น: HLA696-WJ-68

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุส่งออกมาตรฐาน, กรณีไม้, เหล็กโครงสร้าง
เวลาการส่งมอบ: 2 เดือนถึง 12 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, เงินสด
สามารถในการผลิต: 600 เซ็ตต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: Francis Turbine ความจุ: 2x1000kW
จัดอันดับหัวหน้าน้ำ: 47.5 ม ออกแบบจำหน่าย: 2.62m³ / s
เร็ว: 750r / นาที

1MW ขนาดเล็กฟรานซิสกังหัน / กังหันน้ำเครื่องกำเนิดไฟฟ้าโครงการพลังน้ำ

ชิ้น

พารามิเตอร์

ความจุ

2 × 1000KW

หัวหน้านิยม

47.5m

จัดอันดับการไหล

2 × 2.62 m 3 / s

กังหันน้ำ

ประเภทกังหัน

กังหันฟรานซิสแนวนอน

Turbine Modle

HLA696-WJ-68

ความเร็วในการหมุน

750r / นาที

ความเร็วรันอะเวย์

1294r / นาที

เส้นผ่าศูนย์กลาง Runner

68cm

วัสดุรองชนะเลิศ

สแตนเลส (06Cr13Ni4Mo)

วิธีการระบายความร้อนของแบริ่ง

น้ำหล่อเย็น

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำ 1MW

ประเภทเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ซิงโครไนซ์, แนวนอน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Modle

SFW1000-8 / 1180

แรงดันไฟฟ้า

6.6kV

จัดอันดับเพาเวอร์แฟค

0.8 (ปกคลุมด้วยวัตถุฉนวน)

ความถี่

50 เฮิร์ต

ชั้นฉนวน

F / f

วิธีการเบรก

น้ำมันเบรก (จากผู้ว่าราชการจังหวัด)

ระบบกระตุ้น

SCR

หม้อแปลงไฟฟ้า

6.3kV ถึง 11kV

อุปกรณ์เสริม

วาล์วทางเข้าหลัก, ผู้ว่าราชการจังหวัด, หม้อแปลง, สวิตช์ LV & HV, SCADA, เครนและอื่น ๆ

1. ส่วนน้ำที่ไหลเข้า

ส่วนของท่อน้ำเข้าประกอบด้วยท่อเชื่อมต่อวาล์วทางเข้ากังหันและข้อต่อขยาย วาล์วทางเข้าของกังหันจะใช้เพื่อปิดหน่วยในน้ำคงที่เมื่อจำเป็นต้องหยุดมันยังใช้เพื่อปิดหน่วยและตัดการไหลของน้ำในน้ำแบบไดนามิกเมื่อหน่วยในกรณีฉุกเฉินและจำหน่ายจำหน่ายกังหัน ข้อต่อขยายใช้เพื่อชดเชยข้อผิดพลาดในการติดตั้งและเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา วาล์วระบายน้ำอยู่ด้านล่าง ปลายด้านหนึ่งของท่อเชื่อมต่อเชื่อมต่อกับวาล์วทางเข้าของกังหัน ปลายอีกด้านหนึ่งเชื่อมต่อกับท่อของโรงไฟฟ้า (เชื่อมที่ไซต์)

2. กรณีเกลียว

กรณีเกลียวเป็นส่วนเชื่อมพร้อมกับใบพัดคู่มือคงอยู่ในนั้น กรณีเกลียวจะทำให้น้ำกลายเป็นจำนวนการไหลเวียนของน้ำและแนะนำน้ำให้ไหลเป็นประจำในอุปกรณ์ใบพัดคู่มือและวิ่งตามเส้นรอบวง มันติดตั้งวาล์วระบายอากาศที่ด้านบนของกล่องเกลียวเพื่อระบายอากาศเมื่อเติมน้ำในตอนแรก

3. ผู้จัดจำหน่ายกังหัน

ประกอบด้วยใบพัดนำทางคันโยกใบพัดแขนเพลาฝาครอบด้านหน้าปกหลัง ฯลฯ มันสามารถสร้างหรือเปลี่ยนจำนวนการไหลของน้ำหมุนวนเพื่อปรับการปล่อยกังหันตามการเปลี่ยนแปลงของโหลด นอกจากนี้ยังใช้ในการปิดเครื่องตามปกติและฉุกเฉิน รูปร่างขนาดปริมาณและตำแหน่งของใบพัดนำทาง 16 นั้นคล้ายกับกังหันรุ่นที่ยอมรับต้องแน่ใจว่าการไหลของน้ำจะไม่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในระหว่างการใช้งาน เส้นผ่านศูนย์กลางของวงกลมเว้นวรรคของใบพัดนำคือ 860 มม. ใบพัดไกด์มีสมรรถนะแรงบิดไฮดรอลิกของแนวโน้มการปิดตัวเองอยู่ในช่วงตั้งแต่การเปิดเต็มไปจนถึงการเปิดที่ไม่โหลด การเปิดสูงสุดของใบพัดนำทางต้องมีระยะขอบแน่นอน บล็อกหยุดถูกติดตั้งสำหรับใบพัดนำทางแต่ละตัวใบพัดนำทางสามารถควบคุมให้แกว่งด้วยช่วงที่แน่นอนและจะไม่ชนกับใบพัดนำทางอื่นเมื่อหมุดเฉือนขาดและอุปกรณ์แรงเสียดทานระหว่างใบพัดใบพัดและคานใบพัดนำทางไม่ทำงาน . ใบพัดคู่มือทำจาก ZG230-450 พวกเขาจะสามารถใช้แทนกันได้ ใบพัดคู่มือแต่ละเครื่องได้รับการขึ้นรูปอย่างแม่นยำ สายการติดต่อของใบพัดนำทางที่อยู่ติดกันจะแล้วเสร็จเพื่อให้การติดต่อที่สมบูรณ์แบบของใบพัดนำทางทั้งหมดภายใต้สถานะปิดเพื่อลดการรั่วไหลของน้ำ แบริ่งสำหรับเพลาใบพัดคู่มือและเพลาผู้จัดจำหน่ายเป็นแบริ่งเลื่อนหล่อลื่นตนเอง รองเท้าแบริ่ง adopts เหล็กกลับวัสดุที่ซับซ้อน ใช้ฝาปิดปลายคันโยกและโบลต์ไกด์เพื่อปรับและรักษาตำแหน่งของใบพัดนำทางแต่ละอันไว้ที่ฝาครอบด้านหน้าและฝาครอบด้านหลัง การปิดผนึกตั้งอยู่บนเพลาใบพัดคู่มือบนเพื่อตัดการไหล วงแหวนควบคุมทำจากเหล็กหล่อโดยรวม แผ่นสายไฟแบบวงกลมตั้งอยู่ที่เส้นรอบวงภายนอกของวงแหวนควบคุม วงแหวนควบคุมมีความแข็งแรงและความแข็งแกร่งเพียงพอจะไม่เกิดการดัดงอมากเกินไปเนื่องจากความไม่สมดุลของเซอร์โวมอเตอร์

4. รองชนะเลิศ

นักวิ่งคือหัวใจของกังหัน มันสามารถถ่ายโอนพลังงานน้ำเป็นพลังงานช่าง รองชนะเลิศนั้นได้รับการเชื่อมโดยรวม, มงกุฎ, วงดนตรีและใบมีดทำจากสแตนเลสสตีล ZG0Cr13Ni4Mo ซึ่งมีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในการป้องกันการเกิดโพรงอากาศ, ป้องกันการกัดกร่อนและเชื่อมได้ มงกุฎและวงดนตรี adopts ปิดผนึกประเภทช่องว่างเพื่อลดการรั่วไหลของน้ำ รูปร่างของใบมีดรองชนะเลิศแต่ละรายการจะต้องถูกตัดเฉือนตามมาตรฐาน GB / T 10969“ ข้อมูลจำเพาะสำหรับส่วนประกอบทางเดินของกังหันไฮโดรลิก” รองชนะเลิศนั้นได้รับการเชื่อมและให้ความร้อนตามข้อกำหนดพิเศษภายใต้การตรวจสอบแบบไม่ทำลายตามมาตรฐาน ASME รองชนะเลิศต้องได้รับการทดสอบสมดุลคงที่หลังจากการตัดเฉือน หกสิบ teen22 หลุมตั้งอยู่บนมงกุฎรองชนะเลิศเพื่อลดความดันที่ใช้กับน้ำโดยนักวิ่ง

5. ส่วนเพลาหลัก

มันประกอบด้วยเพลาหลักล้อบิน ฯลฯ หน่วยผลิตไฟฟ้าพลังน้ำชนิดนี้ใช้โครงสร้างฟูลครัมสี่ตัว เพลาหลักทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนคุณภาพ 45 # การหยุดชั่วคราวของแผ่นดิสก์คาสต์ชนิดดิสก์ทำให้หน่วยมีความเสถียรเมื่อทำการปรับ เชื่อมต่อเพลาหลักและรองชนะเลิศด้วยปุ่มแบนเพื่อตอบสนองความเปลี่ยนได้ เชื่อมต่อกังหันและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยสปริงตัวเชื่อมต่อเพื่อให้ติดตั้งง่าย

6. ปิดผนึกบริการเพลาหลัก

ชุดซีลบริการเพลาหลักเป็นชุดบรรจุอยู่บนเพลาหลักผ่านหน้าปก การปิดผนึกบริการอยู่ใกล้ป้องกันแรงเสียดทานง่ายและง่ายต่อการสังเกตการบำรุงรักษาและเปลี่ยน แขนเพลาสแตนเลสตั้งอยู่ที่เพลาหลักติดต่อกับบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ทำจาก PTFE เสริมแรงป้องกันการเสียดสีป้องกันการกัดกร่อน

7. ประกอบหลอดร่าง

แอสเซมบลีของหลอดแบบร่างประกอบด้วยท่อแบบกระจาย, ข้อศอกแบบร่างของหลอดและกรวยแบบร่าง, เป็นแนวทางในการไหลของน้ำเข้าสู่กระแสต่ำ, ใช้ประโยชน์จากพลังงานที่มีศักยภาพของการไหลของน้ำ . หน้าแปลนเชื่อมต่อทั้งหมดจะต้องปิดผนึกความลึกของท่อร่างจะต้องไม่น้อยกว่า 40 ซม. เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศเข้าสู่หลอดร่าง อุปกรณ์รับอากาศ: มีการเติมอากาศธรรมชาติเพื่อลดระดับของนักวิ่งผ่านท่อกระจายเพื่อให้แน่ใจว่ากังหันทำงานอย่างต่อเนื่องเมื่อใบพัดนำทางใต้ช่องเปิดบางส่วน

8. การประกอบ Servomotor

ประกอบด้วย servomotor, fork และ ear pin

ผู้ว่าราชการจังหวัดปรับการเปิดของคู่มือใบพัดผ่าน servomotor, ส้อม, ขาหูและแหวนควบคุมตามการเปลี่ยนแปลงของการโหลด

9. เครื่องวัดความดันและเกจสูญญากาศ

เกจวัดความดันตั้งอยู่บนตัวเรือนเกลียวสำหรับสังเกตความดันในตัวเรือนเกลียว เกจวัดสูญญากาศตั้งอยู่บนท่อกระจายสำหรับสังเกตระดับของสูญญากาศของน้ำที่ไหลออกมา ต้องติดตั้ง Cocks บนเกจวัดความดันและท่อเกจวัดสูญญากาศเพื่อปิดและเปิดท่อ

10. อุปกรณ์เบรก

มันใช้เบรกลูกสูบแบบนิวเมติก 2 ตัวแรงดันบริการอยู่ที่ 0.5 ~ 0.7 MPa

ใช้หลักการลมสำหรับเบรค จัดหาแหล่งความดันผ่านท่อเหล็กไร้รอยต่อไปยังเบรกดันแผ่นเบรกเพื่อถูล้อแมลงวันเพื่อหยุดเครื่อง ในกรณีที่มีการรั่วไหลของอากาศในระหว่างการใช้งานให้ใช้วิธีการที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาเช่นขันน็อตหลวมด้วยประแจหรือเปลี่ยนวัสดุซีล จังหวะของลูกสูบคือ 25mm นำการเบรกมาใช้ก็ต่อเมื่อความเร็วต่อหน่วยลดลงต่ำกว่า 30% ของความเร็วที่กำหนด!

หน่วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำ. JPG

ทดสอบโรงงาน

DSC08270.JPG

ทดสอบวิ่ง

runner1.JPGรองชนะเลิศอันดับ 2.JPG

วาล์วผีเสื้อและข้อต่อการขยายตัว

วาล์วผีเสื้อและข้อต่อขยาย JPG

ภายใต้การติดตั้ง

installation.jpg

วิ่ง

ข้อมูล บริษัท
บริษัท พัฒนาอุตสาหกรรม Fuchun, Ltd Shenzhe เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์และ บริษัท วิศวกรรมในอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็ก (50Kw ถึง 50Mw) เรามีบทบาทในการผลิตและผู้รับเหมา EPC และสามารถจ่ายน้ำให้กับอุปกรณ์และบริการลวด
เราให้บริการลูกค้าด้วยแพคเกจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบและการผลิตกังหันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและอุปกรณ์ควบคุมจนถึงการติดตั้งการว่าจ้างและการซ่อมแซมและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง
1. เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำออกแบบและจัดหา
2. อุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำอุปทาน
3. การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการไฟฟ้าพลังน้ำ
4.Manufacture
5. การติดตั้งและการกำกับดูแล
6. การว่าจ้างและการฝึกอบรมบริการ
7. การฟื้นฟูโรงไฟฟ้าพลังน้ำ
8. โรงไฟฟ้าพลังน้ำจัดหาอะไหล่
9.Services

การออกแบบที่โดดเด่น
บริการอย่างมืออาชีพ
ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ
ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงโรงงานของเรามีพื้นที่ 560,000 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ 18 แห่งการผลิตและทดสอบเครื่องจักรที่หนักและแม่นยำกว่า 320 ชุดศูนย์วิจัยการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในภาคใต้ของจีนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่หลากหลาย เรายังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่งในด้านนี้เพื่อรักษาเทคโนโลยีขั้นสูงและเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 20 ชนิดผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความก้าวหน้าทางเทคนิคระดับชาติหรือระดับจังหวัดและรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเราดำเนินการอย่างเต็มที่ ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการมาตรฐาน IEC และ CEเครื่องจักรประดิษฐ์

เครื่องกลึงแนวนอน, MC1363 เครื่องบดทรงกระบอก, B1016A หันหน้าไปทางเครื่อง, สองจุดปิดเครื่อง pressural, CQ5250 CNC คอลัมน์คู่แนวตั้งเครื่องกลึง, เครื่องตัดไฟ CNC, 500T เครื่องกด 500T, VacuumPressure Impregnating, สายการผลิตของทรายเรซินถูกผูกมัด

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า


บริการของเรา
เรามักจะแนะนำการติดตั้ง เราจะจัดส่งวิศวกรไปยังไซต์ (วิศวกรไฟฟ้าวิศวกรเครื่องกลวิศวกรควบคุมและนักแปลตามความต้องการ)


1. หัวน้ำ: ___ M

2. การไหลของน้ำ: ____ M3 / s
3. ความถี่: 50 เฮิร์ต / 60 เฮิร์ต
4. เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงดันขาออกบรรทัด: __ Kv
5. On-grid หรือ Off-grid type? (แรงดันไฟฟ้าชนิด On-grid: ____ Kv)

รายละเอียดการติดต่อ
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

ผู้ติดต่อ: fuchun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)