Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด เซินเจิ้น

เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์รักษาคุณภาพและบริการ

การออกแบบที่โดดเด่นการบริการอย่างมืออาชีพผลิตภัณฑ์ชั้นนำผู้ผลิตอันทรงเกียรติ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
อย่างดี Pelton Hydro Turbine สำหรับการขาย
วันนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นสินค้าที่จัดส่งเป็นการส่วนตัว ความประทับใจของฉันเป็นไปในเชิงบวกอย่างมากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณภาพดี

—— Crroudia

เราได้รับโทรศัพท์จาก EBRD พวกเขาตรวจสอบการติดตั้งของคุณและลูกค้าชาวจอร์เจียบอกกับธนาคารว่าพวกเขาพอใจกับอุปกรณ์ของคุณมาก

—— ไบรอัน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

1 2 3 4 5
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen
ประตูโรงงาน ห้องประชุม การประชุมการออกแบบ สำนักงานวิศวกร โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Fuchun
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 10million-50million
ปีที่ก่อตั้ง : 1978
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Fuchun พัฒนาอุตสาหกรรม Co. , Ltd.shenzhen เป็น บริษัท พลังงานที่มีประสบการณ์การจัดการกับโรงไฟฟ้าพลังน้ำระบบพลังงานลมและโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทุกโครงการส่งออกพลังงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดสมบูรณ์ของอุปกรณ์ผลิตพลังงานรวมถึงการออกแบบการผลิตและการติดตั้ง การกำกับดูแลการฝึกอบรม

โรงงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 60 ปีในกิจกรรมการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังน้ำ ทุกวันนี้ธุรกิจของ บริษัท ครอบคลุมถึงการผลิตกังหันน้ำและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าวิศวกรรมการออกแบบการจัดหาและการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็กและขนาดกลาง (10kw-50Mw) เราเป็นเจ้าของหรือร่วมกับพันธมิตรอื่น ๆ เพื่อลงทุนโรงงานหลายแห่งในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ไฟฟ้า เราจัดการกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานลมขนาดเล็กและโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์, substations พลังงาน, การจัดหาพลังงานที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์และเครื่องจักรของกังหันพลังน้ำ, กังหันลม, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า, หม้อแปลง, สายไฟ, เครื่องชั่งน้ำหนัก, เครน, รถดันกระทิง บริษัท ของเรายังยินดีที่จะทำสัญญาของธุรกิจให้คำปรึกษาโรงงานสร้างพลังงานขนาดเล็กและขนาดกลางเพราะเรามีกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของวิศวกรและช่างเทคนิค

ในประวัติศาสตร์ 30 ปีของ บริษัท เราออกแบบและผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันน้ำขนาดใหญ่ไม่เพียง แต่สำหรับในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังกว่า 30 มณฑลเช่นปากีสถานสหรัฐอเมริกาแคนาดาคิวบาคิวบาเยอรมนีออสเตรียออสเตรียตุรกี เกาหลีเหนือ, เวียดนาม, พม่า, เนปาล, นอร์เวย์, อิตาลี, เดนมาร์ก, เบลเยียม, อุรุกวัย, รัสเซีย, จอร์เจีย, บัลแกเรีย, ภูฏาน, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักร ฯลฯ

บริษัท ของเรายินดีต้อนรับลูกค้าคู่ค้าและเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกอย่างจริงใจเพื่อติดต่อเราสำหรับความร่วมมือทางธุรกิจ เราเชื่อว่าความพยายามของเราจะนำคุณและเราสถานการณ์ชนะ

รายละเอียดการติดต่อ
Fuchun Industry Development Co.,Ltd. Shenzhen

ผู้ติดต่อ: Mr. Wu

โทร: 86-0755-88832333

แฟกซ์: 86-0755-27809820

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)